Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

THE ANH ELECTRIC[giaban]16,300,000[/giaban][giacu]39,190,000[/giacu]
[mota]Model: SMS6ZCI06E
Hãng sản xuất: MÁY RỬA BÁT BOSCH
Bảo hành: CHÍNH HÃNG


TÍNH NĂNG MỚI
 • TRẢ GÓP 0%, 0 Đ QUA THẺ TÍN DỤNG 

     [/mota] [km]*Chương trình có thể kết thúc trước thời gian dự kiến. 
     (chưa bao gồm chi phí Nhân công & Vật tư lắp đặt)
     • Hotline đặt hàng: 0779 222799 

     ƯU ĐÃI THÊM
     1. Chiết khấu với đơn hàng công trình, nhà hàng, trường học...
     [/km] [chitiet]

      Đánh giá và Review Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E

      Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI06E có xuất xứ từ Đức mang đến bước đột phá cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Máy có thiết kế độc lập nên việc lắp đặt dễ dàng và linh hoạt. Máy có màu inox, chất liệu thép không gỉ, phủ lớp chống bám vân tay. Cùng với đó là nhiều công nghệ hiện đại như Sấy Zeolith, kết nối HomeConnect… giúp cho công việc rửa chén bát trở nên dễ dàng và thoải mái. Cùng Linh Việt tìm hiểu thêm về chiếc máy rửa bát Bosch này nhé.

      Máy rửa bát độc lập Bosch

      Điểm nổi bật

      • Sấy khô hoàn hảo, ít tốn năng lượng. 
      •  Chương trình thông minh: điều chỉnh riêng chu trình giặt và sấy theo sở thích của bạn, tiết kiệm tài nguyên quý giá
      •  Giỏ MaxFlex: tải linh hoạt và ổn định cho tất cả các món ăn với khả năng mở rộng êm ái tuyệt vời.
      •  Silence Pro: máy rửa chén cực kỳ yên tĩnh với độ ồn 40 dB.
      •  Home Connect: truy cập và điều khiển từ xa các thiết bị giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn mỗi ngày

      Máy rửa bát độc lập Bosch

      Đặc điểm và tính năng

      Hệ thống giàn rửa linh hoạt

      Hệ thống giàn rửa của Máy rửa bát Bosch gồm có 1 ngăn kéo và 2 giàn rửa (gọi là giàn trên và giàn dưới). Ngăn kéo trên cùng để chứa dụng cụ nhỏ như dao, kéo, đũa, ly nhỏ. Giàn trên để chứa chén bát, đĩa, ly loại cỡ vừa. Giàn dưới để chứa các dụng cụ lớn như nồi chảo, thớt, rổ, bát tô, đĩa cỡ lớn. Máy có sức chứa lên tới 14 bộ chén bát, phù hợp cho gia đình từ 3-6 thành viên.

      Hệ thống giàn rửa trên máy rửa bát Bosch series 6 độc lập

      Ngăn kéo VarioDrawer

      Đây là nơi thích hợp nhất để đựng các đồ dùng nhỏ trong gia đình như đũa, thìa, dĩa, … Bạn có thể tận dụng thêm không gian để xếp các tách trà, tách cà phê,… Với ngăn rửa thứ 3 VarioDrawer, các vật dụng được sắp xếp ngăn nắp và khoa học hơn. Đồng thời giúp giải phóng và tăng diện tích chứa cho ngăn dưới cùng.

      Ngăn kéo VarioDrawer trên máy rửa bát Bosch series 6 độc lập

      Rackmatic

      Máy rửa bát Bosch có hệ thống Rackmatic nhằm điều chỉnh chiều cao giàn rửa theo nhu cầu. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí độ cao giàn rửa thông qua khớp nâng hạ. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi giàn chứa đang đầy.

      Rackmatic Hệ thống nâng hạ giàn trên của máy rửa bát Bosch

      Chương trình rửa

      Tùy vào số lượng, chất liệu và độ bẩn của bát đĩa mà người dùng lựa chọn chương trình rửa phù hợp để tối ưu hiệu quả rửa và sấy. Máy rửa bát được trang bị 8 chương trình rửa đa dạng:

      • Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
      • Rửa tự động 45 – 65°C (Auto 45 – 65°C)
      • Rửa thông minh (Intelligence)
      • Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
      • Rửa nhanh 60°C (Express)
      • Rửa ly 40°C 
      • Rửa yên tĩnh 50°C
      • Rửa yêu thích/ Rửa tráng (Favourite)
      8 Chương trình rửa trên máy rửa bát Bosch series 6 độc lập

      Chức năng tùy chọn

      • Extra Dry – Sấy tăng cường: tăng nhiệt độ nước ở lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy khô hơn. Đồng thời, các hạt nước đọng trên bát đĩa sẽ bốc hơi, ngưng tụ và rơi xuống đáy máy. Quá trình sấy khô Extra Dry được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bát đĩa khô hơn và hạn chế hiện tượng đọng nước hoặc đốm trắng.
      • IntensiveZone – Vùng rửa chuyên sâu: tăng áp suất phun kết hợp nhiệt độ cao để rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên những vật dụng ở giàn dưới cùng.
      • Speed Perfect Plus: Máy rửa bát sẽ thực hiện quá trình rửa full tải. Quá trình rửa và sấy khô cũng được đẩy lên nhanh hơn giúp tiết kiệm đến 75% thời gian rửa. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này bởi bát đĩa sau quá trình rửa và sấy vẫn sạch khô hoàn hảo. Tính năng này là sự lựa chọn lý tưởng cho những trường hợp cần rửa nhanh dùng ngay. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng chương trình này bởi lượng tiêu hao điện nước của máy sẽ cao hơn nhiều so với rửa bình thường.
      • Hẹn giờ bắt đầu rửa
      • Điều khiển từ xa
      • Vệ sinh máy
      Chức năng tùy chọn trên máy rửa bát Bosch Series 6

      Intelligent – Công nghệ rửa thông minh, tối ưu quá trình rửa

      Máy rửa bát được trang bị thêm một chương trình rửa thông minh khác hoàn toàn với các dòng thông thường, nhằm tăng sự tiện lợi cũng như tăng độ hài lòng tốt nhất cho người dùng.

      Với Intelligent, máy sẽ điều chỉnh quá trình rửa bát. Sau khi chương trình kết thúc, người dùng có thể đáng giá kết quả làm sạch và làm khô hoặc thời lượng của chương trình thông qua dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa chén sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt và cung cấp một số lựa chọn thay thế cho người dùng. Chương trình còn cung cấp thêm về lượng tiêu thụ điện nước đã sử dụng.

      Zeolith

      Với Công nghệ sấy Zeolith trên Máy rửa bát Bosch giúp bát đĩa khô hoàn hảo hơn. Đây là một khoáng chất tự nhiên có tác dụng hút hơi ẩm trong quá trình rửa và thải ra ngoài dưới dạng không khí khô ấm. Quá trình hút hơi ẩm này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi kết thúc quá trình rửa. Nhờ công nghệ Zeolith mà bát đĩa khô hoàn hảo hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Bởi sấy Zeolith không sử dụng điện năng để sấy khô.

      Zeolith Công nghệ sấy khô hoàn hảo trên máy rửa bát Bosch

      HomeConnect

      Máy rửa bát Bosch được trang bị công nghệ HomeConnect với các tính năng như:

      • Theo dõi lượng tiêu thụ điện nước và chất tẩy rửa: Giờ đây, người dùng có thể kiểm soát lượng tiêu thụ điện nước của máy rửa bát ngay trên ứng dụng HomeConnect. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập lượng chất tẩy rửa đang còn ngay trên app. Và khi chất tẩy rửa gần hết, một thông báo sẽ gửi đến bạn.
      • Cập nhật liên tục hoạt động của máy rửa bát: Chờ đợi chương trình rửa kết thúc có thể khiến bạn mất thời gian. Với ứng dụng HomeConnect, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy rửa bát. Và khi chương trình rửa kết thúc, một thông báo sẽ được gửi tới bạn.
      • Dễ dàng điều khiển máy rửa bát từ xa: Sử dụng HomeConnect sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển máy rửa bát mà không cần lại gần máy. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng, chất liệu và độ bẩn ngay trên ứng dụng. HomeConnect sẽ đề xuất chương trình rửa phù hợp nhất dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động lựa chọn chương trình tùy theo nhu cầu sử dụng.
      • Điều khiển máy từ xa bằng giọng nói: Sự kết hợp giữa Alexa của Amazon và HomeConnect đã giúp người dùng có thể điều khiển máy rửa bát từ xa bằng giọng nói. Bạn cần kiểm tra xem ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ và quốc gia của bạn hay không. Và tiến hành kết nối để sử dụng.
      Bosch HomeConnect

      Favourite / Rửa tráng

      Tính năng Favourite giúp quá trình rửa và sấy bát đĩa trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời tận dụng tối đa công dụng mà máy rửa bát mang lại.

      Mặc định, chương trình Favourite sẽ là tính năng rửa tráng bát đĩa (PreWash). Khi tùy chọn Favourite, người dùng có thể kết hợp một chương trình cơ bản với một tính năng đặc biệt mà bạn yêu thích. Chẳng hạn như bạn kết hợp rửa Eco 50 độ với sấy hé cửa hiệu quả EfficientDry. Sau đó, bạn có thể lưu lại chương trình kết hợp này bằng cách nhấn giữ nút Favourite trong vòng 3 giây. Và khi cần sử dụng tính năng kết hợp này, người dùng chỉ việc kích hoạt Favourite với một lần chạm để bắt đầu.

      Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự thiết lập chương trình Favourite ngay trên ứng dụng Home Connect.

      Extra Clean Zone

      Máy rửa bát được trang bị hệ thống vòi phun Extra Clean Zone. Đây là hệ thống vòi phun thủy lực giúp tăng áp suất nước và rửa sạch bát đĩa ở giàn giữa. Nhờ Extra Clean Zone mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn với lượng nước nhiều hơn mà không tốn thêm chất tẩy rửa. Người dùng cũng có thể chủ động bật tắt thông qua công tắc ON/OFF ngay trên hệ thống.

      Extra Clean Zone Hệ thống vòi phun tăng áp trên máy rửa bát Bosch

      Machine Care

      Dầu mỡ và các cặn bẩn thức ăn có thể làm tăng sự phát triển của mùi hôi và các loại vi khuẩn, nấm mốc bám bên trong khoang máy. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả làm sạch bát đĩa của máy và sức khỏe con người. Vì vậy, người dùng nên có thói quen thường xuyên vệ sinh máy rửa bát theo định kỳ.

      Machine Care là chương trình vệ sinh tự động buồng máy rửa bát. Khi kích hoạt, tính năng sẽ thực hiện xả lượng nước như quá trình rửa full tải với nhiệt độ cao giúp làm sạch khoang máy để sẵn sàng cho những lần rửa tiếp theo.

      Chương trình này được sử dụng bằng cách cho chạy không tải (Không bát đĩa, đũa muỗng, thìa dĩa,…) kết hợp với chất tẩy rửa vệ sinh máy đặc biệt. Người dùng chỉ việc kích hoạt Machine Care và chọn Start để bắt đầu mà không cần kết hợp với chương trình nào khác. Thời lượng của tính năng Machine Care là 135 phút.

      Ngoài ra, sau 30 chu kỳ rửa, Machine Care sẽ nhắc nhở bạn vệ sinh máy. Hoặc nếu thiết bị không nhắc nhở, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện vệ sinh khoang máy theo định kỳ (sau 30 lần rửa).

      Chức năng an toàn

      Máy rửa bát Bosch được trang bị các tính năng và hệ thống bảo vệ an toàn cho người sử dụng:

      • Khóa trẻ em (ChildLock): là tính năng khóa các chương trình máy đang hoạt động nhằm ngăn chặn sự thay đổi khi chẳng may trẻ chạm vào bảng điều khiển.
      • Hệ thống AquaStop: là hệ thống chống tràn 24/24 tự động ngắt hoạt động máy khi rò rỉ hoặc tràn nước ra bên ngoài.
      • Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế giật điện khi chạm vào khoang máy. Đồng thời bảo vệ người dùng khi gặp thời tiết cực đoan.

      Giá Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E rẻ nhất ? Mua Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E  ở đâu giá rẻ ? Máy Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E  có tốt không ? Máy Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E  Điện máy Xanh, Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E  Merdiamart


      THE ANH ELECTRIC Tổng đại lý phân phối Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E  giá rẻ nhất Hà Nội, 100% Sản phẩm chính hãng.


      CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT⚠️ Bán buôn Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E số lượng lớn với giá cạnh tranh. Hỗ trợ nhà thầu dự án, tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt tại công trình.      [/chitiet] [kythuat]

      Thông số kỹ thuật máy rửa bát Bosch SMS6ZCI06E 


      Kích thước máy rửa bát Bosch series 6 độc lập

      Thông số sản phẩm

      Tên sản phẩm

      Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI06E

      Kích thước (CxRxS)

      845 x 600 x 600 mm

      Trọng lượng tịnh

      54 kg

      Dung tích

      14 bộ đồ ăn châu Âu

      Độ ồn

      40dB

      Lượng nước tiêu thụ Eco 50

      9,0 lít

      Mức tiêu thụ điện Eco 50

      0.65 kWh

      Nhãn năng lượng (Theo thang đo từ A đến G)

      Điện áp

      220V – 240V

      Tần số

      50-60Hz

      Chất liệu

      Thép không gỉ

      Màu sắc

      Inox

      Chương trình rửa

      • Rửa Eco 50°C
      • Rửa tự động 45-65°C
      • Rửa thông minh (Intelligent)
      • Rửa chuyên sâu 70°C
      • Rửa nhanh 60°C (Express)
      • Rửa ly 40°C (Glass)
      • Rửa yên tĩnh 50°C 
      • Rửa tráng (Favorite)

      Chức năng tùy chọn

      • Tăng tốc độ rửa SpeedPerfect Plus
      • Rửa chuyên sâu IntensiveZone
      • Sấy tăng cường Extra Dry
      • Điều khiển từ xa
      • Hẹn giờ bắt đầu rửa
      • Vệ sinh máy

      Chương trình chăm sóc máy

      Chế độ chống tràn

      Khóa trẻ em

      Kỹ thuật bảo vệ kính

      Bảo vệ chống sét lan truyền

      Đèn báo muối

      Bộ hẹn giờ

      Cảm biến tải

      Hệ thống an toàn tự động

      Động cơ BLDC

      Chương trình im lặng theo yêu cầu

      Chương trình yêu thích

      Hệ thống sấy

      Heat Exchanger (Bộ trao đổi nhiệt) + sấy tăng cường Extra Dry + công nghệ sấy Zeolith

      Kết nối

      Có (Home Connect)

      Công suất

      2400W

      Chiều dài dây cắm

      175cm

      Cường độ dòng điện

      10A

      Chiều dài ống đầu vào

      165cm

      Chiều dài ống thoát

      190cm

      Loại phích cắm

      Phích cắm EU

      Đèn LED EmotionLight

      Không
      [/kythuat]
      [hot]
      KM

      [/hot]

                                                         

      Có thể bạn quan tâm

      Địa điểm mua hàng

      VP Hà Nội: VCCI Tower số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội ( Bản đồ )

      Kho hàng: Cảng Hà Nội ( Bản đồ )      Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

      Miễn phí 24/7

      SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
      icon zalo